Chơi kèo rung cần chú ý những đặc điểm của kèo tránh thiệt hại

 

Chắc hẳn những bạn từng tham gia cá độ bóng đá từng nghe về cụm từ đánh rung, nhưng nhiều người lại chưa biết đánh rung là gì. Chơi kèo rung cần chú ý những đặc điểm của kèo tránh thiệt hại. Đánh rung có nhiều loại như đánh rung hiệp 1, 2 và 1.5, bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn phương pháp đánh rung nửa trận, rung trong trận và rung của trận cũng như những điểm cần chú ý.

Người chơi dựa vào những tiêu chí sau để đánh rung, khi tỉ số trận đấu là 0 – 0 cho cả một trận. Kèo chấp chính của nửa trận phải được duy trì tối thiểu 10 phút không tụt xuống, 1 hòa giữ ít nhất 4 phút ở trên và chỉ được buông ở phút thứ 9 là sớm nhất. Dù kèo HDC có tồn tại lâu đến đâu đi chăng nữa thì kèo hòa châu Âu cũng không được tụt quá nhanh các bạn nên chú ý quan sát.

Chơi kèo rung cần chú ý những đặc điểm của kèo tránh thiệt hại

Chơi kèo rung cần chú ý những đặc điểm của kèo tránh thiệt hại
Chơi kèo rung cần chú ý những đặc điểm của kèo tránh thiệt hại

Kinh nghiệm của những tay chơi cho thấy kèo nửa trận giữ lâu mà kèo châu Âu tụt nhanh trong 10 đến 15 phút đầu trận thì các bạn nên đánh xỉu rồi xả. Còn trong trường hợp FT châu Âu giữ lâu hơn bình thường. Nếu người chơi để ý kèo châu Âu cho cửa thắng ngược sẽ thấy điều thú vị để đánh HDC tuy nhiên đòi hỏi chờ đợi ít nhất 2 đến 3 lần trồi sụt mới đưa ra quyết định.

Những trận mà kèo rung ở nửa trận bất thường thì đánh kiểu 1 hòa chống nổ, kèo rung ở cả trận mà kiệt còn nửa trận nặng, vào trận hòa giữ lâu. Chơi kèo rung cần chú ý những đặc điểm của kèo tránh thiệt hại. Thường những trận này có chiêu lừa tụt không phanh mà lúc này là giữ kèo tốt nhất, khi trận đấu lên hình được 4 phút, quan sát giá là có thể biết có nên đánh trận này hay không.

Trong trường hợp trên dẫn 1-0, kèo chấp ở rung lúc này không được tụt và giữ được ít nhất 5 phút. Tất nhiên chúng ta nói tới điều kiện là trước phút 25 còn sau đó rớt là chuyện bình thường. Nếu dưới dẫn 0-1 thì chắc chắn phải giữ ở trên, dưới dẫn mà tụt thì không an toàn cho lắm. Quan trọng là các bạn xem xét tương quan hòa châu Âu ở cả rung trong trận khi tỉ số chênh lệch.

Cần chú ý những đặc điểm sau khi cược rung để tránh thiệt hại

Khi quan sát khoảng 5, 10 phút, đó là trận rung căng ở kèo rung dù cửa nào dẫn đều được phép lệch 0.1 hoặc 0.2. Khi tương quan này duy trì, dù có thay đổi thế nào hãy chơi tới bến. Những kèo chấp ngược ở đánh rung, nửa trận khách chấp, chủ chấp cả trận chẳng hạn là kèo ngon nếu thấy OFT 1.5 được giá, đừng ngần ngại hãy vào ngay. Kèo châu Âu cùng kèo chấp vẫn êm, các bạn có thể vào.

Xem thêm: Tìm hiểu kèo cá độ thể thao trực tuyến tốt nhất cho người chơi

Đây là một số kinh nghiệm bản thân sau nhiều năm chinh chiến với những kèo cược rung của mình, cùng với sự tiếp thu ý kiến của những tay chơi lão lãng trong cá độ bóng đá. Chơi kèo rung cần chú ý những đặc điểm của kèo tránh thiệt hại, hy vọng các bạn có thể rút ra phương pháp bắt kèo phù hợp. Những trận có đấu trực tiếp nên bỏ ít nhưng giữ lâu bất thường thì nên vào. Ví dụ chấp 0.25 bỏ 68 mà giữ 5 phút không rớt thì là đang đợi thời gian vào tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *